Katalog:  A   B   C   D   E   F   G   H   I   J   K   L   M   N   O   P   Q   R   S   T   U   V   W   X   Y   Z   0   1   2   3   4   5   6   7   8   9 



[Transliteracja]

Parakkum rasaaliye raasaaliye nillu
Ingu nee vegama naan vegama sollu
Gadigaaram poy sollum endre naan kanden

Kizhakellam merkagida kandene

Paravai pol aaginen pol aaginen indru
Siragum yen kaigalum yen kaaigalum ondru
Rasaali pandhayama pandhayama

Nee mundhiya naan mundhiya paarpoom
Mudhalil yaar solvadhu yaar solvadhu anbai
Mudhali yaar eyvadhu yaar eyvadhu ambal
Mounam pesamale pesamale sella

Vaavi neeril kamalam pol aadi mella
Kanavugal varuthe kannin vazhiye
Yen thozh meethu nee
Kulir kaaygindra thee

Yettu thisai muttum yenai pagalinil
Kottum pani mattum thunai iravinil
Nettum oru pattu kural manathinil madiveno

Munnil oru kaatrin kali mugathinil
Pinnil siru pachaikili mudhuginil
Vaazhvil oru payanam ithu
Mudinthida viduveno

Yettu thisai muttum yenai pagalinil
Kottum pani mattum thunai iravinil
Nettum oru pattu kural manathinil madiveno
Munnil oru kaatrin kali mugathinil
Pinnil siru pachaikili mudhuginil
Vaazhvil oru payanam ithu
Mudinthida viduveno

Rasaali pandhayama pandhayama
Mudhalil yaar solvadhu yaar solvadhu anbai
Mudhali yaar eyvadhu yaar eyvadhu ambal

Ninnuk kori
ninnuk kori
ninnuk kori
o nan usa
ninnuk kori unnotutan
ninnuk kori kori

Veyil mazhai vetkum padi nanaivathai
Vinmeengalum veenbay yenai thulirvadhu
Oorukku oru kaatrin manam kamazhvathai
Maravene
Munnum ithu pole puthu anubavam
Kanden enna sollum padi ninaivillai
Innum ethirkalathilum
Vazhi illai maravene

Veyil mazhai vetkum padi nanaivathai
Vinmeengalum veenbay yenai thulirvadhu
Oorukku oru kaatrin manam kamazhvathai
Maravene
Munnum ithu pole puthu anubavam
Kanden enna sollum padi ninaivillai
Innum ethirkalathilum
Vazhi illai maravene

Rasaali pandhayama pandhayama
Mudhalil yaar solvadhu yaar solvadhu anbai
Mudhali yaar eyvadhu yaar eyvadhu ambal

Mounam pesamale pesamale sella
Vaavi neeril kamalam pol aadi mella
Kanavugal varuthe kannin vazhiye
Yen thozh meethu nee
Kulir kaaygindra thee

Yen thozh meethu nee
Kulir kaaygindra thee
Kulir kaaygindra thee











[Tamil]

பறக்கும் ராசாளியே
ராசாளியே நில்லு
இங்கு நீ வேகமா
நான் வேகமா சொல்லு
கடிகாரம் பொய் சொல்லும்
என்றே நான் கண்டேன்
கிழக்கெல்லாம் மேற்காகிட கண்டேனே

பறவை போலாகினேன்
போலாகினேன் நெடுந்தூரம்
சிறகும் என் கைகளும்
என் கைகளும் ஒன்றா
ராசாளி பந்தயமா பந்தயமா

நீ முந்தியா நான் முந்தியா
பார்ப்போம் பார்ப்போம்
முதலில் யார் சொல்வது
யார் சொல்வது அன்பே
முதலில் யார் எய்வது
யார் எய்வது அம்பை
மௌனம் பேசாமலே
பேசாமலே செல்ல

ராவி நீரில் கமலம் போலாடி மெல்ல
கனவுகள் வருதே கண்ணின் வழியே
என் தோள் மீது நீ
ஆ குளிர்காய்கின்ற தீ

எட்டுத் திசை
முட்டும் எனை பகலினில்
கொட்டும் பனி மட்டும்
துணை இரவினில்
எட்டும் ஒரு பட்டுக்குரல்
மனதினில் மடிவேனோ

முன்னில் ஒரு காற்றின் கழிமுகத்தினில்
பின்னில் சிறு பச்சைக்கிளி முதுகினில்
வாழ்வில் ஒரு பயணம்
இது முடிந்திட விடுவேனோ

எட்டுத் திசை
முட்டும் எனை பகலினில்
கொட்டும் பனி மட்டும்
துணை இரவினில்
எட்டும் ஒரு பட்டுக்குரல்
மனதினில் மடிவேனோ
முன்னில் ஒரு காற்றின் கழிமுகத்தினில்
பின்னில் சிறு பச்சைக்கிளி முதுகினில்
வாழ்வில் ஒரு பயணம்
இது முடிந்திட விடுவேனோ

ராசாளி பந்தயமா பந்தயமா
முதலில் யார் சொல்வது
யார் சொல்வது அன்பே
முதலில் யார் எய்வது
யார் எய்வது அம்பை

நின்னுக் கோரி
நின்னுக் கோரி
நின்னுக் கோரி
ஓ நான் உஷா
நின்னுக் கோரி உன்னோடுதான்
நின்னுக் கோரி கோரி

வெயில் மழை வெட்கும்படி நனைவதை
விண்மீன்களும் விண்ணாய்
எனைத் தொடர்வதை
தூருக்கொரு காற்றின் மனம் கமழ்வதை மறவேனே
முன்னும் இதுபோலே புது அனுபவம்
கண்டேன் என்று சொல்லும்படி நினைவிலே
இன்னும் எதிர்காலத்திலும் வழியிலே மறவேன

வெயில் மழை வெட்கும்படி நனைவதை
விண்மீன்களும் விண்ணாய்
எனைத் தொடர்வதை
தூருக்கொரு காற்றின் மனம் கமழ்வதை மறவேனே
முன்னும் இதுபோலே புது அனுபவம்
கண்டேன் என்று சொல்லும்படி நினைவிலே
இன்னும் எதிர்காலத்திலும் வழியிலே மறவேனே

ராசாளி பந்தயமா பந்தயமா
முதலில் யார் சொல்வது
யார் சொல்வது அன்பே
முதலில் யார் எய்வது
யார் எய்வது அம்பை

மௌனம் பேசாமலே
பேசாமலே செல்ல
ராவி நீரில் கமலம் போலாடி மெல்ல
கனவுகள் வருதே கண்ணின் வழியே
என் தோள் மீது நீ
ஆ குளிர்காய்கின்ற தீ

என் தோள் மீது நீ
ஆ குளிர்காய்கின்ற தீ
குளிர்காய்கின்ற தீ
குளிர்காய்கின்ற தீ
Teksty umieszczone na naszej stronie są własnością wytwórni, wykonawców, osób mających do nich prawa.
Szukaj MP3
· A. R. Rahman, Sathya Prakash & Shashaa Tirupati - Rasaali
· Konwertuj video do MP3
· Konwertuj video do MP4

Nowe Teledyski
 · Sabrina Carpenter - Please Please Please
 · Ariana Grande - The Boy Is Mine
 · Billie Eilish - Chihiro
 · Kizo, Bletka - Na Brzegu
 · Popek - 2024 Lato
 · Eminem - Houdini
 · Topky - Kto Wkurzy Cię Jak Ja
 · Kubańczyk - Bukiet Róż
 · Oskar Cyms - Cały Czas
 · Skolim, Divix, Hellfield - Bebecita
 · Bayera - Zakochać Się
 · Dedis - Zagubione Dziecko
 · TKM - Queen
 · Daj To Głośniej - Pilnie Oddam Gruz
 · Kubi Producent Ft. Szpaku, Tulia - Pusty Pokój, Ale Płyty Diamentowe
 · Alan Walker, Kylie Cantrall - Unsure
 · Modelki - Hifi (7 Bieg)
 · Doda, Smolasty - Nie Żałuję
 · Defis - Tylko Dla Takiej
 · Billie Eilish - Lunch

Wszelkie prawa zastrzeżone. Powered by © 2004-2024 Teledyski.info || Polityka cookies || Darmowe Mp3 || Zgłoś błąd

[ darmowe teledyski do oglądania ]